น้อง ทานนมแล้ว ไม่ยอมนอน

น้อง อายุ 1 เดือน 15 วันค่ะ น้อง ตื่นมาเป็นเวลา แต่ กลางวันน้อง ไม่ยอมนอน เลยค่ะ จนถึงเวลาทานนมอีก รอบ ก็ยังไม่นอน มานอนเอาทีเดียว ตอน ทุ่ม 2 ทุ่ม งอแงบ้าง แบบนี้ปกติมั้ยค่ะ

อากาศร้อนมั้งคะ บ้านนี้เมือเดือนผ่านๆมาน้องนอนกลางวันดีคะกลางก็ดี แต่ช่วงนี้กลางไม่ค่อยนอนจะนอนทีเหื่องเต็มหัวจ้า ต้องนอนห้องแอร์ถึงจะนอน(ห้องคุณแม่คะ) ส่วนกลางคืนกว่าจะนอนก็2ทุ่มเพราะอากาศกำลังเย็นจ้า

บ้านนี้ เกือบ 4 เดือน ตอนบ่ายนอนยาก ง่วงก็ไม่ยอมนอนชอบเล่น จนง่วงจัด หงุดหงิด แล้วก็หลับ กลางคืนเมื่อก่อนกินอิ่มอุ้มก็หลับ เดี๋ยวนี้ต้องจุ๊บเต้านอน

5y trước

บ้านนี้ น้อง ไม่ยอม ดูดเต้าค่ะ สงสัยไม่ทันใจ ต้องปั้มใส่ขวดให้ค่ะ

ลูกบ้านนี้ก็เป็น ของเราให้กินนมให้อิ่ม จับเรอ พาเดินเล่น แล้วจับน้องนอนคว่ำ ถ้าไม่นอนคว่ำ ก็นอนบนอกเลย วางไม่ได้เลยตื่น

5y trước

ใช่ค่ะ อุ้มเค้าจะหลับ พอวางเริ่ม มีอาการ 😅

ของผมก็เป็น เหตุผลคือน้องไม่อิ่มครับ

5y trước

งั้นแสดงว่าอิ่มครับ

เป็นเหมือนกันคะ

5y trước

จับคว่ำบ้าง จับเลอบ้าง เล่นกับเขาคะ กลางวันนอนเปลคะ เปิดเพลงกล่อมเบาๆคะเดี๋ยวก้อหลับคะ 😊😊