ทีมกันยาเริ่มทานข้าวกันบ้างหรือยัง

น้องๆหนู​ๆจะเข้า​ 6 เดือนแล้ว​ บ้านไหนทานอะไรกันบ้างหรือยังค่ะ​ บ้านนี้​ 5 เดือน​ 26​ วัน​ยังไม่เริ่ม​เลย​ แต่หนูนั่งได้แล้วนะ​😅 17​/9/65 #ทีมกันยา65​ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ทีมกันยาเริ่มทานข้าวกันบ้างหรือยัง

เก่งจัง นั่งได้แล้วมีเทคนิคไหมค่ะ ส่วนเรื่องทานอาหาร ค่อยๆเริ่มทานได้แล้วค่ะ พอ 6 เดือนจะได้เริ่มป้อนเลยตอนนี้วันละช้อนได้แล้วเหมือนให้รู้ว่าทานข้าวรสชาติแบบนี้

2y trước

ขอบคุณ​มากค่ะแม่​ แม่ไม่มีเทคนิค​อะไรเลยค่ะ​ แม่แค่ชอบให้น้องนั่งพื้นมากกว่า​นั่งตักค่ะ​ แล้วแม่ก็คอยประคองคอยดูน้องตลอดค่ะ​ เริ่มให้น้องฝึกนั่งตอนเข้า​ 4 เดือนค่ะ

ฝึกทานนิดๆตอน5เดือน 20วันคะ มีข้าว ฟักทอง ตับ ตำลึง ปลา ไข่แดงบด เปลี่ยนๆหมุนๆกันไปคะ วันแรกก็1-2ช้อนชาคะ ตอนนี้6เดือน 23วัน กินเยอะขึ้นเรื่อยๆคะ 2-3ช้อนโต๊ะคะ

1y trước

ขอบคุณ​ค่ะแม่​ บ้านนี้พอได้กินแล้วกินเก่งมากค่ะ​ 2-3 ช้อนโต๊ะ​เหมือน​กันเลยค่ะ​

เก่งจังเลยลูก ทีมกันยาเหมือนกัน ยังนั่งล้มอยู่เลย ของเราให้ลูกกินข้าวแบบสำเร็จเลยค่ะ ตอนนี้ลูกเราแพ้ไข่แดง แนะนำแม่ลองไปที่ละอย่างค่ะ

1y trước

ขอบคุณ​มากค่ะแม่​ ตอนนี้ได้ลองหลายอย่างแล้วค่ะ​ น้องยังไม่แพ้อะไร​ แต่อาหารทะเลยังไม่ได้ลองเลยค่ะ

บ้านนี้ 6 เดือน 25 วัน ยังนั่งไม่ค่อยแข็งเลยค่ะ แต่ทานอาหารบดมื้อละ 6 ออนซ์ ทานมื้อเช้ามื้อเดียวค่ะ กลางคืนเลิกมื้อดึกนอนยาว 21:00-9:00 ค่ะ

1y trước

น่าจะใช่ค่ะ​ เพราะบางครั้ง​น้องดูดแค่แปปเดียวก็หลับค่ะ

บ้านนี้ 6 เดือน 13 วัน นั่งได้แล้วค้าบ กินข้าวแล้วด้วยค้าบ มื้อแรกข้าวบดราดนมแม่ อีก 3-4วัน เพิ่มฟักทองผสมกับข้าวให้น้องแล้วค้า

2y trước

8โล 8แล้วค้าแม่ จะอุ้มไม่ไหวแย้ว🤣

บ้านนี้ 5 เดือน 15 วันยังนั่งไม่ได้เลยค่ะ รอ6 เดือนคุณหมอประเมิณถึงให้ทานข้าว คาดว่ามื้อแรกคงเป็นข้าวบดผสมนมแม่ค่ะ

2y trước

เท่ากันเลยคะ ยังนั่งไม่ได้เลยคะ

บ้านนี้ยังไม่นั่งจร้า เเต่คุณหมอให้ทานข้าวได้เเล้ว เเต่ต้องผสมนมเเม่เข้าไปด้วย#6เดือน4วัน❤️

1y trước

ตอนนี้​น้องกินเก่งมากแล้วค่ะแม่😅

17 กันยาเหมือนกันคับ นั่งได้แล้ว กินข้าวแล้วคับ แรกๆกินไม่เป็น หลังๆชอบเลยคับกินได้เยอะขึ้น

1y trước

ได้กินข้าว​แล้ว​น้องยิ้มหวานเลยนะคะแม่​ บ้านนี้พอได้กินแล้ว​กินเก่งมากค่ะแม่​😅

บ้านนี้ 5 เดือน 25 วัน ก็ยังไม่เริ่มทานค่ะ ..แม่ว่าจะให้ครบ 6 เดือนเต็มก่อนค่ะ

2y trước

เหมือน​กันเลยค่ะแม่

บ้านนี้เริ่มให้ทานซีรีแล็ค+ไข่แดงแล้วจ้า ไว้6เดือนเริ่มทำข้าวให้

2y trước

ขอบคุณ​มากค่ะแม่​