แตกแล้วจ้า

น้องไอโฟน ด.ช.ภาคิน ทองดี เกิด 12 สิงหาคม 2563 น้ำหนัก 4350 กรัม 40w4d ผ่าคลอดจ้า

แตกแล้วจ้า

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​ นามสกุล​เหมือน​คน​ที่หมู่​บ้านเลยค่ะ

ผ่าคลอดเจ้บไหมคะ. อาการตอนพักฟื้นเป็นใงบ้าง

4y trước

ทีแรกจะบล็อคหลังค่ะแต่ติดวันหยุดเลยโดนวางยาพอฟื้นจากวางยาความรู้สึกแรกคือปวดแผลมากแล้วก็ไปพักฟื้นคืนนอนได้ท่าเดียวคืนนอนหงายค่ะ ลึกเดินครั้งแรกเป็นอะไรที่ทรมานมากค่ะแต่ถ้าเดินบ่อยๆ ก็จะดีขึ้นค่ะ ตอนนี้2อาทิตย์แล้วไม่เจ็บแผลแล้วค่ะมีแต่อาการคัน

จ้ำม่ำมากเลยค่ะคุณแม่บำรุงน้องยังไงค่ะ

4y trước

กินทุกอย่างเลยค่ะ ชาบู หมูกระทะ ไข่ นม

ขอแสดงความยินดี และดีใจด้วยค่ะคุณแม่

ยินดีด้วยนะคะ น้องตัวใหญ่จังเลยจ้า

ตอนแม่ประมาณ32-33วีค น้องหนักกี่โลจ้ะ

ยินดีด้วยค่ะ น้องจ้ำม่ำมากเลย😊😊

ยินดีด้วยค่ะ น้องจ้ำม่ำจังเลย

จ่ำม่ำมากเลยคร่า น่าเอ็นดูว์

ยินดีด้วยค่ะ จ้ำม่ำมากลูก🥳