น้องนอนไม่หลับ

น้องไอซ์1M17D นอนตลอดวัน ไม่ค่อยนอนเล่น ส่วนใหญ่นอนหลับๆตื่นๆ มีสะดุ้งตลอด พอช่วงประมาณ1ทุ่มถึงเที่ยงคืนจะไม่ยอมนอน จะกินนมแล้วหลับคานมแม่ พอเอาลงที่นอนจะร้อง จะกินนมให้ได้ มีวิธีแก้ปัญหานี้ไหมคะ

น้องนอนไม่หลับ
1 Trả lời

เปนเหมือนกันคะ บ้านนี้ ห่อตัวหั้ยกินนมแล้วนอนเปล คะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ