สงสารลูกจับใจ??คิดถึงใจจะขาด?

น้องไม่เเข้งเเรงอึเป้นเลือดน้ำคร่ำเเม่เป้นเลือดน้องอยุ่นานเลยสำลักน้ำคร่ำหายใจเเรง หมอเลยเอาตัวไว้ให้เเม่กับบ้านก่อนลูก คิดถึงสุดๆ

สงสารลูกจับใจ??คิดถึงใจจะขาด?

ขอให้น้องเเข็งแรง กลับบ้านได้ไวๆค่ะ น้องน่าเอ็นดูมากแม่

บ้านนี้ก็ไม่ได้กลับบ้านพร้อมลูกเหมือนกันค่ะ สู้ๆนะแม่

หายเร็วๆนะค่ะ แข็งแรงไวๆ จะได้กับบ้านไปอยู่กับคุณแม่

สู้ๆนะแม่ ขอให้น้องหายไว้ๆ และออกจาก รพ.เร็วๆนะคะ

สู้ๆๆนะค่ะคุณแม่ ขอให้ตัวเล็กแข็งเเรงไวๆๆนะค่ะ

ขอให้น้องหายไวๆ เป็นกำลังใจให้คุณแม่ด้วยนะคะ

ขอให้น้องหายไวๆนะค่ะเป็นกำลังใจให้ค่ะสู้ๆ

ขอให้น้องหายไวๆน่ะค่ะ สุขภาพแข็งแรงค่ะ😍

หายดีแข็งแรงเร็วๆนะคะ สู้ๆนะคะคุณแม่ 😊

ขอให้น้องแข็งแรงได้กลับบ้านเร็วๆนะค่ะ