สรุปเเท้งค่ะ ต้องยุติการตั้งครรภ์

น้องไม่อยู่เเล้วค่ะน้องเสียเเล้วเสียใจมากค่ะพึ่งท้องเเรกเองมายากไปไว้จริงๆ

เสียใจด้วยนะคะ เดี๋ยวน้องก็กลับมาใหม่สู้ๆนะ😊

เสียใจด้วยนะคะ. สู้ๆนะคะแม่เด่วน้องก็มาค่ะ

เสียใจด้วยนะคะเป็นกำลังใจให้แม่นะคะ

เสียใจด้วยนะครับ เป็นกำลังใจให้ครับ

5y trước

ขอบคุณกำลังใจดีๆนะค่ะ

สู้ ๆ นะค่ะแม่ เดี๋ยวน้องจะมาอีกค่ะ

เสียใจด้วยนะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

เสียใจด้วยนะคะเป็นกำลังใจให้นะคะ

5y trước

ค่ะขอบคุณกำลังใจดีๆค่ะ

เสียใจด้วยค่ะ สู้สู้นะคุณแม่

เสียใจด้วยนะคะ สู้ๆ นะคะ

เสียใจด้วยนะคะ สู้ๆนะคะ