น้องไม่เข้าเต้า

น้องไม่ยอมเข้าเต้าเลยคะน่าจะเกิดจะห้วนมสั้นแล้วนมไหลแรงด้วยคะเป็นคนมีน้ำนมเยอะคะจะถามว่าถ้าน้องไม่เข้าเต้านานๆน้ำนมจะหดไหมคะตอนนี้ปั๊นใส่ขวดให้น้องทานอย่างเดียวเลยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ไม่หมดค่ะ ถ้าคุณแม่ปั้มสม่ำเสมอ ไม่ขาด 🙂

ถ้าปั้มตลอด ไม่ตกรอบก็ไม่หดค่ะ