ไม่ยอมนอน

น้องไม่ยอมนอนเลยค่ะทั้งกลางวัน กลางคืน พอจะนอนก็นอนได้ไม่ถึงชั่วโมง ต้องทำยังไงดีคะช่วยแนะนำหน่อยค่ะ ตอนนี้น้องหนึ่งเดือน 10 วันค่ะ

ลองให้น้องนอนเปลที่ใช้ไม้ทำเเล้วผ้าคอม้าผูกน่ะค้ะ มันจะบีบตัวน้องให้เหมือนอยู่ในท้องเเม่ รึ เวลาน้องนอนให้หาหมอนกันสะดุ้งรึอะไรก็ได้ที่ทับหน้าอกลูกไม่ให้สะดุ้ง บ้านนี้ก็เป็นเเต่ให้นอนเปลค่ะ ไกวตลอด ห้ามหยุด ถึงจะนอนนานค่ะ

6y trước

จะลองดูค่ะ ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้ก็หลับยากมากค่ะ 1 เดือน กับ 24 วัน กว่าจะหลับในแต่ละรอบได้ต้องเดินอุ้มกล่อม เป็นชั่วโมงแถมร้องไห้งอแง มีเปลผ้าข้าวม้าเหมือนกันค่ะช่วยได้ดีเลยพอเค้าเคลิ้มๆเอาลงเปลก็หลับจ้า เบาแรงอุ้มได้บ้าง 😊😊