ลูกชาย 2 เดือน 15 วัน ไม่ถ่ายหนักมา 2 วันแล้ว น่ากังวลไหมคะ

น้องไม่ถ่ายหนักมา 2 วันแล้วค่ะ ก่อนหน้านี้เคยมีถ่ายวันละครั้งอยู่ 2 วัน ที่เหลือถ่ายวันละ 3-4 ครั้ง รอบนี้มีแต่ลมออกมากค่ะ วันแรกยังไม่มีกลิ่น แต่วันนี้กลิ่นเหม็นมากค่ะ ตดเรื่อยๆ ทั้งวันค่ะ มีบางครั้งก็ทำท่าทางเบ่ง แต่เหมือนเบ่งไม่ออก แล้วก็จะร้องไห้งอแงค่ะ แต่ท้องก็ไม่แข็งนะคะ ควรต้องพาน้องไปหาหมอไหมคะ

1 Trả lời

อาการเหมือนท้องอืด แม่นวดท้องให้น้อง(วิธีอยู่ในยูทูป) ช่วยบรรเทาได้ค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ จะลองนวดท้องดูค่ะ