พรุ้งนี้ ท้องได้6เดือน

น้องไม่ค่อยดิ้น จำเป้นไหมค่ะน้องต้องดิ้นทุกวัน ตอนนี้เครียดมากเลยค่ะ

ตอนนี้ยังดิ้นไม่ตลอดหรอกค่ะแม่ถ้าจะดิ้นตลอดก็ต้องประมาน28วีคค่ะหมอจะให้นับการดิ้นของลูก ตอนนี้แม่ก็ลองสังเกตุดูไปก่อนน่ะค่ะหลังกินข้าวเสร็จลองนับดูว่าลูกดิ้นกี่รอบเช้า-เที่ยง-เย็น

จำเป็นมากค่ะ​ น้องต้องดิ้นหลังกินอาหารประมาณครึ่งชั่วโมงประมาณ3ครั้ง​ หรือ​ ดิ้นไม่ตำ่กว่า10ครั้งต่อวันค่ะ​ หากน้องดิ้นน้องควรไปพบแพทย์​ด่วนจ้า​ เพราะมันสำคัญสำหรับลูกค่ะคุณแม่

จำเป็นค่ะถ้าน้องไม่ดิ้นเหมือนปกติให้แม่คุยรึลูบท้องกระตุ้นลูกดูถ้าไม่ดิ้นถือว่าผิดปกติ

ใกล้เข้า 7 เดือน จะยิ่งดิ้นค่ะ ต้องดิ้นทุกวัน ยิ่ง 7 เดือนขึ้นไป ยิ่งดิ้นแรงกว่าเดิมค่ะ

จำเป็นต้องดิ้นทุกวันจร้า...ลองสังเกตุน้องดิ้นนะค่ะถ้าน้องดิ้นน้อยควรไปหาหมอนร้า

7 เดือนดิ้นตลอดเลยค่ะ..แรงขึ้นเรื่อยๆ..แทบไม่ได้นอนเลยค่ะ..เตะทีสะดุ้งที

จำเป็นค่ะแม่ถ้าน้องเงียบไม่ดิ้นทั้งวันน่าจะมีอะไรผิดปกตินะคะ

จำเป็นมากค่ะ..ถ้าน้องดิ้นวันนึงไม่ถึง10ครั้ง รีบไปหมอด่วนนะคะ

6เดือนต้องดิ้นตลอดแล้วนะ หลังกินข้าวก็ยังดี

บ้านนี้6เดือนดิ้นทุกวันค่ะ