ลูกไม่ค่อยกินข้าวทำอย่างไรดี 1ขวบ5เดือน

น้องไม่ค่อยกินข้าวเลยคะกินมื้อล่ะ3-4คำ บางมื้อคือไม่กินเลยคะ หลอกล่อเท่าไหรก็ไม่ยอมคะ จะกินแต่นมแม่คะ นมเสริมน้องก็ไม่ค่อยกินคะ มีวิธีแก้ปัญหาอย่างไหนดีคะ ขอบคุณล่วงหน้าคะ #ลูกคนแรก

1 Trả lời

แม่ลองเปลี่ยนเมนูดูหรือยังคะลองหลากหลายเมนูค่ะอาจจะได้ผล