น้อง7เดือนไม่ค่อยทานอาหารเสริม

น้องได้7เดือน ไม่ค่อยทานอาหารเสริมเลยค่ะ น้องทานนมแม่ แม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ

น้อง7เดือนไม่ค่อยทานอาหารเสริม
1 Trả lời

เหมือนกันค่าาา ตั้งแต่ฟันเริ่มขึ้นช่วง8 เดือนไม่ค่อยกินแล้วค่ะ เลยเปลี่ยนมากินแบบ blw ก็กินได้ แต่ก็ไม่เยอะ กินนมเยอะกว่า