ผื่นแดง

น้องได้4เดือน15วัน เป็นผื่นแดงที่คอมาเป็นเดือนแล้วคะ ทาแป้งยังไงก็ไม่หายเป็นจะทำยังไงดีคะขอคำปรึกษาแม่ๆ หน่อยคะ ขอบคุณคะ

ผื่นแดง

หาหมอเลยค่ะแม่สงสารน้องจังงดทาแป้งด้วยนะคะ

5y trước

ขอบคุณคะ

งดแป้งไปก่อนค่ะ แป้งเป็นตัวเก็บความชื้น