ถามแม่ๆค่ะ

น้องได้2เดือน5วันหายใยแบบนี้ผิดปกติไหมค่ะ ตอนกลางคืนน้องมีเสียงครืดคราดเหมือนมีน้ำมูกค่ะ มีลูกปั่นเข้าไปในจมูกลูกมีน้ำมูกสีเขียวปนสีขาวค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ของเราก็มีครืดคราดตอนกลางคืนเหมือนกันแต่ไม่มีน้ำมูกไปหาหมอมาหมอบอกมีเสลดที่คอนิดหน่อยปอดปกติไม่มีเสลด

เสลดในลำคอรึเปล่าคะ