น้องไม่ถ่าย

น้องได้2เดือนอีก7วันค่ะน้องทานนมผงs-26ผสมกับนมแม่น้องไม่ถ่ายมา3-4วันค่ะได้สวนตูดให้ก็เลนเปลี่ยนนมมากิงเอนฟาก็ยังไม่ถ่ายอีกน้องปกติไม่ค่ะควรทำอย่างไรดีค่ะ

1 Trả lời

ลองชงนมให้จางลงคะถ้ายังไม่ถ่ายอีกก็เปลี่ยนนมคะ น้องบ้านนี้เมื่อก่อนก็เป็น

5y trước

ลองชงนมให้จางๆคะ