หมอปลูกฝีที่แขนลูก

น้องได้1เดือน5วัน แล้วฝีที่หมอปลุกเป็นหนองแล้วแตก ตอนนี้เป็นแบบนี้คือปกติไหมคะ หรือต้องดูแลรักษายังไงบ้างคะ

หมอปลูกฝีที่แขนลูก
1 Trả lời

ปกติค่ะคุณแม่ ไม่ต้องทำอะไรนะคะ นอกจากใช้น้ำอุ่นสะอาดเช็ดทำความสะอาดที่แผล และเลี่ยงการสัมผัสโดนแผลนะคะ ไม่นานจะตกสะเก็ดและดีขึ้นเองค่ะ^^

5y trước

โอเคค่ะคุณแม่ ไม่มีอะไรต้องกังวลแล้วนะคะ^^