น้องได้1เดือน ปรับให้นมเป็น4ออนได้เลยไหมค่ะ น้องจะกินทุก3ชม. กินนมแม่ จากขวดค่ะ

เอาน้ำหนักน้อง × 120 หาร 30 จะได้จำนวนนมต่อวันแล้ว แบ่งเป็น 6-8 มื้อ จะได้จำนวนออน ที่น้องต้องกินแต่ละมื้อค่ะ

ถ้าลูกไม่อิ่มทำยังไงดีถ้ากินครั้งละ2ออนซ์ ปกติถ้าลูกกินไม่อิ่มจะร้องง้อแงตลอด

6y trước

ขอบคุณมากนะคะสำหรับคำแนะนำ

ของเรา 2 ออนซ์ ทุกๆ 2 ชั่วโมงค่ะ น้องได้ 1 เดือน 12 วัน

ของผมก็ 1 เดือน แต่ให้ 2 ออน ลอง 2 ออนก่อนก็ได้ครับ

ของเราไม่เกิน2ออนซ์ครึ่งนะคะ ทุก2-3ชั่วโมง