สอบถามแม่ๆหน่อยคะ

น้องได้ 1 เดือน 15 วัน ไม่ถ่ายมา 2 วันแล้วคะ ผายลมปกติ กินนมผงs26 ปกติถ่ายทุกวัน #ปกติไหมคะแล้วมีวิธีไหนทำให้น้องถ่ายบ้างขอบคุณคะ

1 Trả lời

ปกติจ้า บ้านนี้ลูกน้อยไม่ถ่ายมา3วันหมอบอกว่าไม่เป็นไรจ้า เเนะนำทานของที่มันระบายง่ายๆอ่ะค่ะเเต่ทานไม่มาก เช่น ส้ม เเอปเปิ้ล เป็นต้นค่ะ

5y trước

แม่ให้น้องทานนมอะไรคะ