แตกแล้วค่ะ 38+6

น้องไข่มุก คลอดวันที่ 29 กุมภาพันธ์ 2563 น้ำหนักแรกคลอด 3626กรัม

แตกแล้วค่ะ 38+6

ว้าววววคลอด 29 กุมภาพันธ์ แข็งแรงๆเลี้ยงง่ายๆนะคะ

ยินดีด้วยนะคะ น้องน่ารักมาก แม่คลอดเองหรือผ่าคะ?

5y trước

เก่งมากเลยค่ะแม่

ยินดีด้วยคร้า ขอให้ทั้งแม่แระน้องแร็งแรงจร้

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ หน้าตาน่าเอ็นดูมากเลย

น้องจ้ำมั้มมากเลยค้ะแม่ บำรุงยังไงเอ่ย

ยินดีด้วยนะคะ ผ่าคลอดหรือคลอดเองคะ

ยินดีด้วยน่ะค่ะคุณแม่ จ่ำม่ำเลยค่ะ 😘

น่ารักน่าเอ็นดูมากค่ะ ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยจ้า น้องจ้ำม่ำมากเลยจ้า

แก้มน่าฟัดมากค่ะลูก ยินดีด้วยค่ะ