กินนม

น้องใด้1เดือนกับ15วัน ปกติน้องกินนมเก่ง แต่2-3วัยนี้ น้องไม่ค่อยกินนมกินก็กินนิดเดียว นอนอย่างเดียว ดูดแปปเดียสยังไม่ถึง3นาทีเรยค่ะ น้องไม่งอแง ไม่เปงไข

1 Trả lời

ต้องดูว่าแม่ทานอะไรลงไปคร้เพราะน้ำนมกะมีผลกะกลิ่นทานของที่มีกลิ่นฉุนน้องอาจจะไม่กินนมก้ได้คร้