พอดีน้องแพ้แพมเพิสใช้ครีมอะไรทาดีคะ

น้องแพ้เบบี้เลิฟสีเขียวคะ ตอนนี้ใช้ของมามี่อยู่คะ

พอดีน้องแพ้แพมเพิสใช้ครีมอะไรทาดีคะ

มามี่โป๊ะโก๊ะตัวใหม่ค่ะออแกนิก คอนตอน เหมาะกับเด๋กทารกโดยเฉพาะ ไม่แพ้ค่ะ แบบแท็บน่ะค่ะ ห่อสีออกขาวๆไข่ๆหน่อยค่ะ เราใช้อยุ่

เคยไดเยินคนแก่ทางบ้านแฟนว่าใช้ออยล์หรือวาสลีนทา ใช้ได้ใช่ไหมคะ

ลองใช้ แพมเพิส ของ เบเบี้เลิฟสีเขียวดูนะคะ แล้วก่อนใส่ ทาครีมผื่นผ้าอ้อมของศรีจันแล้วทาแป้งศรีจันเด็กดูนะคะ

งดใช้แป้งนะคะแม่

ลองใช้ดราโพลีนดูค่ะ

บ้านนี้ก็แพ้ เบบี้เลิฟเขียวเหมือนกันค่ะ