พอดีน้องแพ้แพมเพิสใช้ครีมอะไรทาดีคะ

น้องแพ้เบบี้เลิฟสีเขียวคะ ตอนนี้ใช้ของมามี่อยู่คะ

พอดีน้องแพ้แพมเพิสใช้ครีมอะไรทาดีคะ

วาสรีน สีชมพูทาแล้วไม่ต้องทาแป้งค่ะทาจนกว่าน้องจะหา

ใช้นมแม่ผสมน้ำให้อาบก็ดีนะผื่นจะค่อยๆแห้งลงคะ

ใช้แป้งโยคีทาให้น้อง เป็นแป้งฆ่าเชื้อด้วยค่ะ

5y trước

ใช้แล้วไม่หายค่ะ

เราใช้แป้งโยคีทาก่อน ตามด้วยฮิปโป และวาสลีน

ลองซื้อแป้งหอมศรีจันทร์มาใช่สิ หายเร็วน่ะ

งดแป้ง ล้างแล้วซับแห้งทุกครั้งที่ฉี่และอึ

ดาโพลีนหลอดสีชมพูค่ะ ตัวครีมไม่เหนียวค่ะ

บ้านนี้ใช้แป้งโยคีทาค่ะไม่เกิน3วันหาย

5y trước

ทาแล้วไม่หายคะ

ยาใช้ตัวนี้ค่ะดีมากเลยแนะนำเลยค่ะ

หาหมอก่อนดีกว่าค่ะ​ ค่อนข้างแพ้เยอะ