แม่ๆบ้านไหนได้แฝดชายบ้างคะ

น้องแฝดบ้านนี้ 14 สัปดาห์แล้วคะ ไปซาวครั้งแรก 9 สัปดาห์ เห็นคนเดียว ไปรอบ 2 เห็นเพิ่มมาอีก 1 คน ได้แฝดเลยจ้า วินาทีที่รู้ทั้งดีใจทั้งตกใจทำอะไรไม่ถูกเลย #กรรมพันธุ์ไม่เคยมีคนมีลูกแฝด น้องมาได้แบบตกใจมากคะ🥰

แม่ๆบ้านไหนได้แฝดชายบ้างคะ
1 Trả lời

ดีใจด้วยนะคะ 😊