คลอดแล้วจ่าาา

น้องเรนเดียร์ ผู้หญิงค่ะ หนูคลอดวันคริสต์มาสพอดี เช้า 6:21วันที่25 ธันวาคม 2562 ครรภ 38+4 หนัก 2795 แม่มีน้ำเดิน ได้ยินเสียงโพะ เหมือนอะไรแตกในท้อง ลุกเข้าห้องปรากฎน้ำไหลไม่หยุดเลย ไปถึงโรงบาล นอนปวดอยู่ 7ชั่วโมงน้องก็ออกเลย ไม่ใช้ยาเร่งคลอด ไม่ใช้ยาแก้ปวด ทรมานสุดๆ #ความเจ็บที่สวยงามจิงๆ?

คลอดแล้วจ่าาา

ยินดีด้วยค่ะแม่ น้องน่าเอ็นดูจัง 😍

ยินดีด้วยคะ น่ารักน่าเอ็นดูมากๆคะ

ยินดีด้วยนะคะน่ารักน่าชังคะ

น่ารักน่าชังมากค่ะแม่❤❤❤

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​คุณแม่​

ยินดีด้วย​นะ​คะ​คุณ​แม่​

หล่อน่าเอ็นดู​จังเลยลูก

น่ารักน่าชังจังเลยค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ😊