ขอเสียงทีมกรกฎาคมหน่อยจ้า

น้องเพศไหนกันบ้างค่ะ แม่จัดเตรียมของกันครบยังค่ะ🥰♥️#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด7กรกฎาค่ะได้ผู้ชาย เตรียมของใกล้ครบแล้วค่ะเหลือแต่พวกแพมเพิสกับพวกแชมพูอาบน้ำค่ะ

บ้านนี้ลูกสาวค่ะ เตรียมเสื้อผ้าครบหมดแล้วเหลือแค่ของใช้เล็กๆน้อยๆ ค่อยทยอดเตรียมไปเรื่อยๆจร้า

1y trước

ลูกสาวเหมือนกันเลยจ้าแม่♥️

ทีมลูกสาวค่าา 18 กรกฎาคม​ ของเกือบครบแล้ว ท้องแข็งบ่อย เสียวแปล๊บๆมิจิ ปวดท่อนล่างสะโพกลงขาเลย

บ้านนี้ลูกสาว กำหนดคลอด16ก.ค. เพิ่งจะเริ่มเตรียมค่ะ😁😁เดี๋ยวนี้ของออนไลน์หาซื้อง่ายแม่เลยไม่รีบ

1y trước

ขอให้แข็งแรงทั้งคุณแม่และเจ้าตัวน้อยนะคะ💓

ผญ.29ก.ค ท้องแรกผ่า ท้อง2อาจจะไม่ถึง29ก.ค ก็ได้ค่ะ สั่งออนไลน์เต็มตะกร้าแล้วค่ะ ยังช็อปไม่หยุดเลย

กำหนดคลอด 24 กรกฏา เตรียมเกือบครบแล้วค่ะ มีบางอย่างลังเลที่ยังไม่ได้ซื้อ บ้านนี้ได้เพศชายค่ะ 👦🏻

1y trước

ดีมากเลย ไม่นานแล้ว ขอให้แข็งแรงปลอดภัยทั้งคู่จ้า

บ้านนี้ 4 ก.ค เพศชายจ้า เริ่มท้องแข็งบ่อยปวดจิมิบ้าง กลัวจะแแกเดินหน้าเลยเตรียมๆไว้บ้างแล้ว😂

บ้านนี้ยังไม่ทราบเพศ เลยค่ะ แต่ก็เตรียมของ ไกล้ครบแล้วค่ะ บ้านนี้กำหนดคลอด 26กรกฎาคม ค่ะ❤️❤️

บ้านนี้ลูกสาวจ้า กำคลอด7กรกฎาคม เสืัอผ้าที่นอนครบเเร้วเหลือเเต่สบู่ของใช้อย่างอื่นจ้า

1y trước

ใกล้มากแล้วจ้า เผลอๆแอบย้ายทีมไปมิถุนา ขอให้แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกจ้า

31 กค เตรียมเเค่ เสื้อผ้า เเพมเพิส เองค่ะ ไม่รู้จะซื้อไรเลย ทำตัวไม่ถูก (ผู้ชาย)

1y trước

วันเดียวกันเลยค่ะ. ผู้ชายเหมือนกัน