หาผลิตภัณฑ์เพิ่มน้ำนมแม่

น้องเป็นG6PDแต่แม่อยากหาผลิตภัณฑ์เพิ่มน้ำนม จะหินก็กลัวน้องแพ้ค่ะ ตอนนี้กินแต่น้ำขิงอย่างเดียวเลย รู้สึกนมไม่ค่อยคัด น้ำนมไม่ค่อยไหลดีเท่าไหร่ น้อง2เดือน18วันแล้วค่ะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ #แม่ผ่าคลอด

1 Trả lời

0944453356 ลองแอดไลน์ไปสอบถามดูนะคะ แม่เองน้ำนมมาน้อยทานของแบรนด์นี้แล้วน้ำนมมาดีมากเพิ่มขึ้นเรื่อยๆจากตอนแรกได้แค่1-2ออนรวมกันสองข้าง แต่เดี๋ยวนี้ข้างละ4-5ออนแล้วค่ะ มีโค้ชช่วยแนะนำดูแลดีมากค่ะ