จิมิแดง

น้องเป็นแบบนี้ควรยาทาตัวไหนดีคะ

ทาแป้งฝุ่นไม่ได้เลยนะคะ ยิ่งทายิ่งอับชื้น ลูกสาวทาแป้งโลชั่นให้เป็นเดือนไม่เป็นอะไรเลย พอแม่บอกให้ทาแป้งฝุ่นเท่านั้นแหละ คอลอกแดงเหม็นเลยค่ะ มันอมความชื้นทาบีเพนเธนตั้งหลายทีกว่าจะหาย ทีนี้เลิกใช้แป้งฝุ่นเลย

ห้ามทาแป้งนะคะ เสี่ยงมะเร็งและอับชื้น ช่วงนี้ใส่ผ้าอ้อมไปก่อน ถ้าใช้แพมเพิสก็เปลี่ยนบ่อยๆ หรือถ้าน้องแพ้ก็เปลี่ยนยี่ห้อเลย พาน้องหาหมอ เราเคยทาบีเพนเธน แล้วหาย แต่เพื่อความชัวร์ปรึกษาหมอด้วยจ้า

งดใช้แพมเพิสก่อนนะคะ แล้วก็ยังไม่ต้องทาแป้ง เวลาน้องฉี่หรือถ่ายให้ใช้สำลีชุบน้ำเช็ดและซับให้แห้งค่ะ

งดใช้แป้งค่ะ มันจะใด้ใม่อับชื่น ใช้น้ำอุ่นประคบให้น้อง เดียวก้อหายค่ะ

บีเเพนเทน เเล้วงดเเพมเพิสก่อนค่ะ มันอับชื้น

พอน้องเริมโตขึ้นอาการแพ้แบบนี้จะหายไปค่ะ

แนปปี้ฮิปโปค่ะลูกสาวเป็นใช้ตัวนี้แล้วหาย

เมื่อก่อนลูกสาวเป็นบ่อยใช้ตัวนี้หายค่ะ

ที่บ้านน้องเคยเป็นใช้ตัวนี้แล้วหายค่ะ

4y trước

บ้านเราก็ใช้ตัวนี้ค่ะ

งดใช้แพมเพิสก่อนนะคะ ทายาบีแพนเธนค่ะ