สอบถามค่ะ ศีระษะเป็นสิวหนอง

น้องเป็นเหมือนสิวที่ศีรษะ ขึ้นเฉพาะที่ศีรษะนะคะ เป็นหัวสิวแต่มีหนองด้วยค่ะ ขึ้นหลายจุดพออันเก่าแตกอันใหม่ก็ขึ้นตามมาเลยค่ะตอนนี้เป็นมา4-5วันแล้วค่ะ มีใครทราบว่าเกิดจากอะไรบ้างไหมค่ะ แล้วรักษาไม่ให้ขึ้นอีกอย่างไรได้บ้างค่ะ

สอบถามค่ะ ศีระษะเป็นสิวหนอง
1 Trả lời

ปรึกษาคุณหมอดีกว่าค่ะ