เกลื้อนน้ำนม ?? รอยด่างขาว ??

น้องเป็นรอยด่างๆสีขาว ที่แก้มและถ้าสังเกตดีๆ ตรงดวงตาจะขาวกว่าผิวรอบนอก ลูกบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ แม่ๆดูแลหรือใช้ครีมตัวไหนทาให้น้องค่ะ กลัวจะเป็นรอยด่างไม่หาย

เกลื้อนน้ำนม ?? รอยด่างขาว ??
1 Trả lời

บ้านเราใช่ตัวนี้ดีจริงแต่แอบแพงนิดหน่อยค่ะ

1y trước

ขอบคุณค่ะจะลองใช้ตามนะคะ