ผื่น

น้องเป็นผื่นแบบนี้ ทำยังไงถึงจะหายคะ น้องได้3เดือนกว่า ไปหาหมอก้ได้คำตอบไม่ชัดเลยค่ะ ยาก้ไม่มีให้

ผื่น

บ้านนี้ก้อเป็นค่ะน้องได้3 เดือน24 วัน ตอนนี้น้องหายเกือบหมดแล้ว น้องเขาร้อนค่ะ และเวลาแม่อาบน้ำให้น้องพยายามใช้สบู่โฟม ไม่ต้องถูสบู่เยอะนิดเดียวพอ เน้นแค่ ก้น,ขาหนีบ,ซอกคอ ก้อพอคะ ที่เหลือน้ำเปล่าก้อได้

5y trước

ขอคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ

เปลี่ยนหมอนะคะ

5y trước

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ