เป็นผื่นแดง

น้องเป็นผื่นแดงแบบนี้ มีแม่ๆบ้านไหนเคยเป็นบ้างไหมคะ ก่อนหน้านี้น้องเป็นไข้ แต่ไข้หายแล้วก็เป็นผื่นแดงๆ ขึ้นมาคะ#ลูกคนแรก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

เป็นผื่นแดง

ที่บ้านก็เป็นค่ะ. เพิ่งหายไป. เอายาเขียวตราใบโพธิ์ละลายน้ำอาบหรือเช็ดตัวให้ตัวน้อยค่ะ. ผื่นจะค่อยๆจางไปค่ะ

📌