เป็นผดที่หน้า

น้องเป็นผดแบบนี้ แม่ๆใช้ครีมอะไรทาให้น้องกันบ้างคะ ตอนแรกขึ้นแค่วันเดียวพออาบน้ำก็หาย ตอนนี้เริ่มขึ้นเยอะแดงเต็มหน้าเลย

เป็นผดที่หน้า

ตัวนี้ใช้ดีจริงค่ะ ตอนเลี้ยงลูกให้พี่สาวใช้แต่ตัวนี้ค่ะ มดกัด ยุงกัด ผื่นแดงขึ้น แพ้แพมเพิล ทาได้หมดค่ะ แล้วก้อหายด้วยค่ะ เวลาทาไม่ต้องบีบเยอะนะคะ ทาน้อยๆทาบ่อยๆ เดี๋ยวผื่นจะค่อยๆหายค่ะ

4y trước

บ้านนี้ก็ใช้ค่ะ น้อง 5 เดือน ทาทุกวันเลย รอยแดงตามขอบขา

น้องแพ้ครีมอาบน้ำหรือโลชั่นหรือป่าวคะแม่ ลองหยุดใช้ของพวกนั้นแล้วสังเกตุอาการน้องนะคะ เพราะของบ้านนี้น้องแพ้โลชั่นกับเบบี้ออย แม่เลยไม่ใช้ค่ะ หลังอาบน้ำก็ทาแค่แป้งค่ะ

4y trước

ไม่น่าจะใช่ค่ะ เพราะเพิ่งมาขึ้น เบบี้ออยก็ทาแค่ที่ตัว ตอนแรกเข้าใจว่าอาจจะเป็นเพราะนม เพราะน้องชอบเอามือปัด นมเลยเลอะหน้ากับคอบ่อย แต่เดี๋ยวอีกไม่กี่วันหมอนัดว่าจะถามหมอดูอีกทีค่ะ

บ้านนี้แรกเกิดก็เป็นค่ะ ไม่ต้องใช้ครีมอะไร แค่อาบน้ำปกติแต่ช่วงหน้าแม่เอาสำลีชุปน้ำต้มสุกเช็ดให้น้อง ตอนนี้ลูกสาวหน้าเนียนแล้ว

4y trước

ขอบคุณค่ะ เดี๋ยวจะลองทำดู

น้ำอุ่นเช็ดค่ะ บ้านนี้เป็นสองแก้มหนักมากเคยหาหมอซื้อยามาทาก็ไม่หายพอใช้น้ำอุ้นเช็ดบ่อยๆ หรือเช้าเย็นก็ดีขึ้น และหายไปเอง

4y trước

ขอบคุณค่ะแม่

น้องที่บ้านเป็นผื่นคล้ายๆกัน แต่เป็นที่คอและหลัง จะเป็นเฉพาะตอนอากาศร้อน แม่ปรึกษาร้านยา แนะนำตัวนี้มาให้ทา 1-2วันก็หายค่ะ

4y trước

แพ้น้ำหรือป่าวค่ะ

เอาไมยราพต้มน้ำผสมกับน้ำธรรมดาอาบเลยจะได้หายจากผดร้อน

4y trước

ขอบคุณค่ะ

ใช้ตัวนี้เลยค่ะ บ้านนี้น้องถูกกับตัวนี้

4y trước

ใช้ดีมากค่ะตัวนี้ทา2วันเอง แถมมีกลิ่นสมุนไพรอ่อนๆ

ไม่ต้อง​ทาอะไร​เดี๋ยว​ก็หายเอง

บ้านนี้ใช้บีแพนเทนค่ะ

ลองใช้น้ำอุ่นเช็ดค่ะ