น้องมีตุ่มแดงๆขึ้นที่ไหล่

น้องเป็นตุ่มแดงๆ มีลักษณะแข็งๆขึ้นมาค่ะ ทาแซมบัคมาสามวันแล้วก็ไม่หาย แต่น้องไม่ได้แสดงอาการเจ็บอะไร มีใครพอจะทราบไหมคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

น้องมีตุ่มแดงๆขึ้นที่ไหล่

น่าจะปลูกฝีกำลังจะขึ้นค่ะแม่

ปลูกฝีกำลังจะขึ้นค่ะห้ามแกะ