น้องเดือน 11วัน หายใจครืดคราด ทำไงดีคะ

ถ้าไม่ได้เป็นหวัด อาการแบบนี้คือoverfeeding ค่ะ น้องได้รับนมเกินขนาด เด็กจะมีอาการ บิดตัว หายใจเสียงครืดคราดเวลานอน และแหวะนมบ่อย บ้านนี้ก็เป็นคร้า แม่ลองหาจุกหลอกมาให้ดูดดูนะคะ หรือดูในยูทูปก็ได้คะ วิธีแก้ถ้าเด็กoverfeeding ลูกบ้านก็เป็นค่ะ เพิ่งจะหายตอน2เดือน เพราะน้องติดเต้ามากกินจนแน่นจนแหวะอิ่มแล้วก็ยังจะดูด และไม่เอาจุกหลอกเลย จริงๆอาการไม่ได้เป็นอัตรายมาก แต่ถ้าแม่ไม่สบายใจลองศึกษาวิธีแก้ดูนะคะ

บ้านนี้หมอตรวจปอดแล้วบอกว่าปกติค่ะ น้องจะหายเองประมาณ2-4เดือน แต่ถ้ามีน้ำมูกลองเอาน้ำเกลือหยดให้น้องดูนะคะ