น้องเดือนสิงหา 63

น้องเดือนสิงหา 63 นน. ตอนนี้เท่าไหร่กันแล้วค่ะ บ้านนี้คลอด 11 สิงหา นน. แรกเกิด 3195 ตอนนี้ 4715 แล้วครับ

น้องเดือนสิงหา 63

น้องลูกปัดเกิด 5 สิงหา น้ำหนักแรกเกิด2743 กรัมตอนนี้ 2 เดือน 13 วัน น้ำหนัก 5130 กรัมแล้วจ้า (กินนมแม่อย่างเดียว)

บ้านนี้ 26 สิงหาค่ะ แรกเกิด 2980 กรัม ตอนนี้คร่าวๆ 6500 กรัมแล้วค่ะ แม่ข้อมือเคล็ดแล้ว

บ้านนี้ เกิด13สค น้ำหนักแรก 3,370กรัม ตอนนี้ 5,400 กรัม คะ. กินนมแม่ล้วน

น้องพุฒ เกิด19ส.ค.63 นน.แรกคลอด2750g. ยาว48cm. วันนี้นน.5500g.ยาว58cm.

คลอด12สค63 นนหลังคลอด3030 กก นน ชั่งวันที่16ตค63 ได้ 5.7 กก

น้องนูรฟาติล สิงหาคม63แรกเกิด2870กรัม ตอนนี้4โลกว่าแล้ว

สะดือน้องแห้งดียังค่ะ รบกวนขอดูสะดือน้องได้ไหมคะ

28สิงหา น้ำหนักแรกเกิด2720ตอนนี้ยังไม่ได้ชั่งเลยจ้า

19สิงหาน้ำหนักเเรกคลอด3700ตอนนี้5500เเล้วจ้า

แก้มน่าหยิกจังเลยค่ะ. เลี้ยงง่ายๆนะคะะ.