แตกละจ้า 35+4 คลอดก่อนกำหนด

น้องเข้าICU ยังไม่ได้เห็นน้องเลย กังวนมากๆค่ะ ไม่รู้จะเป็นอย่างไรบ้าง ใครมีประสบการณ์การบ้างค่ะ มีภาวะอะไรไหม ห่วงมาก#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

แตกละจ้า 35+4
คลอดก่อนกำหนด

ขอให้น้องแข็งแรงนะคะ คลอดก่อนกำหนดเยอะมาก สู้ๆนะคะ

ขอให้แข็งแรงทั้งคุณแม่และน้องนะคะ สู้ๆค่ะคุณแม่

ขอให้น้องแข็งแรงเร็วๆนะคะสู้ๆคุณแม่

ขอให้น้องแข็งแรงนะคะคุณแม่

ขอให้แข็งแรงทั้งคู่นะค้ะ

ขอให้น้องแข็งแรงๆนะค่ะ

ขอให้น้องแข็งแรงนะคะ

สู้ๆนะคะเเม่