ฉีดวัคซีน2เดือน

น้องเกิด18เมษาค่ะ วันที่เเม่โพสต์วันที่19 มิ.ยน้องครบ2เดือนเเล้วค่ะ วันนี้จะพาน้องไปฉีดวัคซีน เเต่สมุดชมพูหมอให้ไปฉีด21มิ.ย เเบบนี้สามารถฉีดได้ไหมค่ะ มีเเม่ๆบ้านไหนฉีดก่อนที่หมอนัดไหมค่ะ ##คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

วัคซีนฉีดก่อนไม่ได้ แต่ฉีดหลังได้ค่ะ

1y trước

ฉีดหลังได้นานสุดกี่วันค่ะ พอดีไม่ทราบอะไรเลยค่ะ