สอบถามหน่อยค้ะ ( ลูกคนแรก )

น้องเกิดวันที่ 3 กุมภา 63 เราให้น้องกินนมชง และ นมแม่ เนื่องจากนมเราข้างนึงหัวนมตัน อีกข้างนึงน้ำนมผลิตไม่มากพอค้ะ ... เราอยากทราบว่าน้องถ่ายแบบนี้ปกติไหมค้ะ

สอบถามหน่อยค้ะ ( ลูกคนแรก )

ปกติค่ะ