น้อง4เดือน หยอดยามา 3 วัน ตกเย็นมา

น้องอ้วกแบบนี้มาสามวันแล้วก่อนนอนจะนอน น้องก็อ้วก น้องจะเป็นอะไรมั้ยคะ หยอดยาที่อนามัยค่ะ ยาแก้สำไส้อักเสบ

ไม่แน่ใจควรพาไปหาหมอค่ะ คนในกลุ่มอยากไม่ได้มีความรู้มากขนาดนั้น แล้วทำไมปล่อยไห้ลูกอ้วกได้ตั้ง2-3วันคะ ควรพาไปหาหมอตั้งแต่วันแรกแล้ว

อาจจะกินเยอะไปหรือเปล่าคะแม่ ไม่เกี่ยวกับหยอดโรต้าค่ะ

1y trước

อ้วก เวลาเดียวกันเลยค่ะ เวลาก่อนจะนอน