ไม่ถ่าย

น้องอิสตัล7เดือนกับ11วันแล้วคะ​ มีปัญหาเรื่องการขับถ่ายมากๆเลยคะ​ คุณแม่มีวิธีแนะนำบ้างไหมคะ​ น้องทานผักตำลึง, ฟักทอง, มันหวาน, ข้าว, ไข่แดง, น้ำส้ม, บร็อคโคลี, อะโวคาโด, มะละกอ, แก้วมังกร​ กินเก่งมากคะ​แต่เราก็ให้ทานข้่าวแค่วันละ​ แต่น้องดื่มน้ำน้อยมากๆ​ น้องทานนมเราเป็นหลัก​ เป็นเด็กอารมณ์ดีไม่งอแง

ไม่ถ่าย

ลอง กีวี่ กับ ลูกพรุน ดูค่ะแม่

5y trước

เอามาปั่นใช่ไหมคะ🙏ขอบคุณ​นะคะแม่

ทานกีวี่ค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ