น้องอิเมจ เด็กอ้วน นมแม่ล้วน ใครอ้วนแบบนี้บ้าง

น้องอิมเมจ 1 เดือน 18 วันจ้าา นมแม่ล้วน???

น้องอิเมจ เด็กอ้วน นมแม่ล้วน ใครอ้วนแบบนี้บ้าง

ของเราก็เลี้ยงลูกด้วยนมแม่ล้วนเหมือนกันค่ะ แต่ตอนคลอดพยาบาลถามว่าจะให้น้องทานนมอะไร เราก็บอกไปว่า นมแม่ พยาบาลก็มาช่วยเข้าเต้าคjะ เรามีปัญหาคือ หัวนมสั้น ลูกดูดแทบไม่ได้เลยคะ พยาบาลก็ช่วยจับ เอาจุกซิลิโคนมาให้ดูด

เห็นแก้มแล้วอยากจับจังเลยค่ะ ดีแล้วค่ะที่ให้กินนมแม่ แต่ถ้านมเยอะจนสามารถปั้มสต๊อกเก็บไว้ได้ ก็แนะนำเรื่องการเก็บด้วยนะคะ เพราะถ้าเก็บรักษาไม่ถูกวิธีอาจจะเป็นเหมือนในกรณีนี้ได้ค่ะ https://th.theasianparent.com/การเก็บน้ำนมแม่/web-view

กินนมแม่ดีที่สุดเลยค่ะ ท้องแรกนมเราไม่ค่อยมี เราเลยผสมนมผงให้ลูกกินบ้าง ช่วงนั้นคือบวมมาก กว่าจะลดน้ำหนักลงมาได้ แต่พอท้องสองเท่านั้นแหละค่ะ ทำทุกวิถีทางให้นมมาเยอะ ๆ ลูกได้กินนมเราตลอด ผอมลงเยอะมากกก

ดีจังเลยค่ะ ได้กินนมแม่ด้วย ว่าแต่น้องอิมเมจไม่แพ้อะไรใช่ไหมคะ คุณแม่ช่วงนี้ทานอะไรก็ระวังด้วยนะคะ ขอให้แข็งแรงทั้งน้องอิมเมจและคุณแม่ค่ะ

ตอนนี้ก็คิดไว้เหมือนกันถ้าลูกคลอดแล้วจะเลี้ยงด้วยลูกด้วยนมตัวเอง เป็นแม่ต้องอดทนค่ะ 5555 แต่ตอนนี้ท้องได้ 7 เดือนอยู่เลย

น้องอายุ 1 เดือน 18 วันค่ะ นมแม่ล้วนค่ะ น้องไม่อ้วน แต่แค่ปุ๊กลุ๊กดีค่ะแม่ 55😂🤣😂

สรุปนมแม่ล้วนหรือว่าผสมนมชงให้กินด้วยคะ? น่ารักน่าหยิกแก้มเชียวค่ะ

น้อง​มิกซ์​ 1เดือน​ 7​ วัน​ หนัก​ 5020 กรัม​ นมแม่เหมือนกัน​ค่ะ

จ้ำม้ำดีจังเลยค่ะ น้องทานนมครั้งละกี่ออนค่ะ

5y trước

ครั้งละ 3-4 oz. ค่ะ

คลอดเองหรอกค่ะคุณแม่? ถ้าได้แบบนี้คงดี😘