อายุ8เดือนยังนั่งไม่ได้

น้องอายุ 8 เดือนแล้วแต่ยังไม่สามารถนั่งได้ แต่น้องจับเพื่อที่จะลุกขึ้นเกาะยืนได้ แต่ก็ขายังไม่แข็งแรงนัก แต่กังวลมากที่น้องยังไมาสามารถนั่งได้

อายุ8เดือนยังนั่งไม่ได้

อุ้มบ่อยไหมคะ ปสก ท้องแรก พ่อเค้าอุ้มตลอด จนกล้ามเนื้ออ่อนแรง ต้องไปกายภาพ ด้วยความลูกคนแรกเลี้ยงประหงมมากไป คือต้องให้หัดนั่งเก้าอี้เด็ก แล้วก็ปล่อย ให้เค้าคลานบ้าง พลิกตัวกับพื้นบ้าง ที่นอนก็ห้ามนิ่มเกินไป

ลองใช้เก้าอี้หัดนั่งไหมคะ