คุณแม่มือใหม่

น้องอายุ 7 วันค่ะ อย่างนี้ท้องเสียมั๊ยค่ะ แม่เครียด แต่น้องไม่งอแง นะค่ะ กินนอนปกติ แต่เมื่อคืน ขับถ่าย เยอะมาก เลยอยากทราบว่าแม่ๆๆๆท่านไหนมีประสบการณ์แบบนี้บางมั๊ยค่ะ หรือต้องพาลูกไปหาหมอค่ะ ปล.แม่เสริมนมผงช่วย ทุกๆๆ3 ชม. 30 มล

คุณแม่มือใหม่
1 Trả lời

ไม่เสียค่ะ..น้องทานนมแม่จะถ่ายบ่อยค่ะบางคนเป็น10รอบต่อวันค่ะ อุจระสีเหลืองทองปกติค่ะ