ถ่ายยาก อึแข็ง

น้องอายุ 6 เดือน เริ่มกินข้าว แล้วถ่ายยาก อึแข็ง (แม่กังวลมากๆเลยค่ะ) อยากสอบถามแม่ๆค่ะ ว่ามีใครให้น้องทาน Fiber. ตัวนี้ไหมค่ะ ช่วยรีวิวหน่อยค่ะ🙏🏻 #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ถ่ายยาก อึแข็ง
1 Trả lời

อาหารเสริมอย่าพึ่งให้ทานก่อน 1 ขวบ ให้น้องทานผักผลไม้ที่ช่วยในการขับถ่ายจะดีกว่าค่ะ