ติดเต้า

น้องอายุ 2 เดือน 16 วันค่ะน้องติดเต้าไม่ยอมดูดขวดเลยค่ะ ถ้าเอาขวดให้ดูดน้องก็จะดูดๆพอดูดเสร็จก็บ้วนออกมา แม่บ้านนี้ต้องไปเรียนต่อภาคเย็นทุกวันคิดหนักมากเลย แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างไหมค่ะ มีวืธีแก้ไขกันยังไงค่ะ

ลองขวดแบบนี้หรือคล้ายๆ แบบนี้ดูค่ะ ฐานจุกนมกว้างเหมือนเต้านมแม่ เราให้นมลูกด้วยบวกกับนมผง น้องกินนมปกติทั้งนมแม่ทั้งนมผงเลยค่ะ **ครั้งแรกที่น้องกินขวด เราปั้มนมใส่ขวดให้น้องกิน เพื่อที่น้องจะได้ชินกับรสชาตินมแม่ หลังจากนั้นค่อยผสมนมแม่กับนมชง ตอนนี้ทั้งนมแม่ นมชง น้องกินได้ไม่มีปัญหาเลยค่ะ

ตามด้วยคนจ้าแม่ แม่บ้านเรียนวันอาทิตย์ น้องจะร้องแล้วไม่ยอมกินนมเลยค่ะ รอแม่กลับบ้านเข้าเต้า แล้วแม่เลิก5โมง1ทุ่มถึงบ้าน น้ำหนักลดหมดแล้วค่ะ

ลูกบ้านนี้ก็เป็นค่ะ แต่แม่เปลี่ยนขวดนมให้ใหม่ปกติติดเต้าแม่มากๆไม่ยอมดูดขวด แม่ก็เลยซื้อขวดนมที่มีจุกเสมือนเต้าแม่ ของcomotomo ลูกค่อยทาน

5y trước

ราคาขวดละ600บาทค่ะ แม่สั่งในแอป Shopee

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ทำไงก็ไม่ดูดขวด อิแม่จะร้อง จุกเปล่าดูดนะคะ แต่พอมีนมในขวด ไม่ดูดค่ะ 5เดือนแล้ว

ไม่ดูดเหมือนกันค่ะ เปลี่ยนจุกมาหลายจุกแล้ว สุดท้ายไปซื้อแก้วจอกมา ป้อนแก้วเลยค่ะ ตั้งแต่ 3 เดือน

บ้านนี้ก้เป็นเหมือนกันจ้า ไม่ยอมดูดขวดเลย ลองทุกจุกแล้วก้ไม่ดูดเหมือนเดิม

ขอบคุณทุกๆความเห็นของแม่ๆนะค่ะเดียวจะลองเอาไปปรับใช้ดูค่ะ

ลองซื้อขวดนมคอกว้างจุกเสมือนนมแม่มาดูนะคะ

บ้านนี้3ขวบเเล้วยังไม่เลิกกินเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ เริ่มกลุ้มแล้ว