ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

น้องอายุ 1 เดือน 8 วัน น้องไม่ค่อยชอบนอน ตื่นทั้งวันแล้วก็งอแงบ้าง ช่วงกลางวันจะนอนแค่ 2 ครั้ง ส่วนมากจะไม่นอนเลย แม่ๆท่านไหนเจอแบบนี้บ้างไหมค่ะ

ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

เป็นปกตินะคะ น้องแยกกลางวันกลางคืนได้แล้วอาจจะทำให้กลางวันนอนน้อยลง แต่แม่ลองดูเวลาตลอดทั้งวันรวมกันน้องควรนอนให้ได้ 14-18 ชั่วโมงค่ะ

3y trước

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ ตอนนี้น้องได้ 2 เดือน 3 วันแล้ว น้องเริ่มนอนเป็นเวลาแล้วค่ะ 🥰🥰

เหมือนกันค่ะกลางวันไม่ค่อยจะนอนงอแงเหมือนกันคะแต่ตอนกลางคืนหลับสนิดเลย

3y trước

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำและร่วมแชร์ประสบการณ์นะคะ น้องก็ชอบนอนตอนกลางคืนเหมือนกันคะ 🥰🥰