ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ

น้องอายุ 1 เดือน21วันค่ะน้องท้องอืดไม่ถ่ายมา2วันแล้วค่ะ ต้องทำยังไงค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

เคยพาน้องไปอนามัยแล้วเขาแนะนำว่าให้เหล่าสบู่ไว้ สวนก้นค่ะ เอาสบู่ชุบน้ำแล้วแหย่เข้าไปสักพักเเล้วเอาออก

ทารกไม่จำเป็นต้องถ่ายทุกวันนะคะ ถ้ากินนอนได้ปกติ ไม่ร้องโยเย หรือมีอาการเบ่งถ่ายหน้าดำหน้าแดง

ซื้อยามหาหิงมาทาท้องให้น้องนะค่ะ แล้วถ้าเป็นที่กังวลของแม่ก่อพาไปหาหมอค่ะ

ลองเอามหาหิงคุ์ทาท้องน้องดูค่ะ บ้านนี้ท้องอืด ก็มาค่ะ หรือกินยาเบบี้ดอลค่ะ

ถ้าน้องกินนมแม่ ดื่มน้ำขิงค่ะ แต่กินนมแม่ไม่ถ่ายคือปกตินะคะ

นวดขาน้องท่าปั่นจักรยานครับ ช่วยได้บ้านนี้ลองเเล้วครับ

ทำท่าจักรยานอากาศ นวดท้อง ทามหาหิงค์ค่ะ

2y trước

ทาแล้วก็ยังไม่หายค่ะ ไม่ถ่ายมา2วันแล้วค่ะ