ถ่ายเป็นสีขาวซีด

น้องอายุ 1 ขวบ 2 เดือน ลองฝึกกินนมกล่อง(นมโรงเรียน) ขับถ่ายปกติ แต่มีสีขาวซีด อันตรายมั้ยค่ะ แล้ว นมโรงเรียน เหมาะกับเด็กวัยนี้มั้ย

หาหมอดีกว่าค่ะแม่สีอึไม่ปกติ นมuht 1ขวบก็กินได้แล้วค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะคุณแม่ จะลองสังเกตุอีกสักครึ่งสันค่ะ ถ้าไม่ดี พาหมาหมอค่ะ

อึสีซีดน่าจะเกิดจากเปลี่ยนนมกระทันหันค่ะแม่ ลูกเราเคยเป็นตอนเปลี่ยนเป็นนมUHTเหมือนกัน สัก3-4วันก็อึปกติค่ะ

5y trước

แม่เปลี่ยนแบบหักดิบเลยค่ะ จะปกติจริงๆ ใช่มั้ยค่ะ เพราะน้องก็กินข้าว กินขนม เล่นได้ปกติค่ะ