ทารกมีอาการผื่นแพ้

น้องอายุ 18 วันค่ะ มีผื่นแบบนี้ขึ้น ไม่ทราบว่าแบบนี้น้องเป็นผื่นแพ้อะไรคะ รบกวนแม่ๆ ด้วยค่ะ ขอบคุณค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ทารกมีอาการผื่นแพ้

ขึ้นบริเวณส่วนไหนบ้าง และน้องร้องงอแงไหมคะ ถ้าน้องไม่ร้องงอแง อาจจะเป็น ผดร้อน ธรรมดาค่ะ ไม่จำเป็นต้องใช้ยาอะไร เพราะสามารถที่จะหายได้เองค่ะ

1y trước

น้องไม่งอแงค่ะ ปกติค่ะ แต่เห็นผื่นขึ้นมา 2-3 วันแล้วค่ะ

อาจจะแพ้น้ำยาปรับผ้านุ่ม หรือครีมอาบน้ำค่ะ พาไปหาหมอตรวจดูแม่

1y trước

ขอบคุณมากค่ะ