ถ่ายเหลว ผิดปกติไหมค่ะ แม่ ๆ

น้องอายุ ได้ 6 วัน ถ่ายเหลว ผิดปกติไหมค่ะ แม่ ๆ พอดีเป็นลูกคนแรก เป็นคุณแม่มือใหม่ ยังไม่มีประสบการณ์ ขอคำแนะนำจากแม่ๆผู้มีประสบการณ์มาช่วยให้คำตอบทีจ้า #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

ถ่ายเหลว ผิดปกติไหมค่ะ แม่ ๆ

ให้นมแม่ล้วนมั้ยคะ ถ้าให้นมแม่จะถ่ายเหลว ไม่มีมูกเลือดไม่ถ่ายเป็นน้ำ ไม่ร้องงอแง ถือว่าปกติค่ะ

3y trước

นมแม่ค่ะ แต่บางครั้งเสริมนมผง เพราะนมแม่มีน้อยค่ะ

😍😍😍😍😍